07.688.18.688

【BẠNCÓBIẾT】Những Quyền lợi khi mua Bảo Hiểm Nhân Thọ

【BẠNCÓBIẾT】Những Quyền lợi khi mua Bảo Hiểm Nhân Thọ

Khách hàng có thể mua bảo hiểm nhân thọ cho 3 nhóm người chính như sau:

  • Mua bảo hiểm nhân thọ cho con cái.
  • Mua bảo hiểm nhân thọ cho người người cao tuổi trong gia đình
  • Mua bảo hiểm nhân thọ cho vợ chồng.

Khi mua bảo hiểm nhân thọ với một trong ba người trên, bạn sẽ nhận được những lợi ích khác nhau, thế nhưng quyền lợi chung của các bạn khi tham gia bảo hiểm nhân thọ là sẽ tích luỹ được nguồn tài chính đồng thời được công ty bảo hiểm chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện.

Tại sao người Việt ít mua bảo hiểm nhân thọ?
Tại sao người Việt ít mua bảo hiểm nhân thọ?

Bảo hiểm nhân thọ bảo vệ khách hàng khi xả ra TAI NẠN, BỆNH NAN Y hoặc TỬ VONG:

Khi xảy ra tai nạn, mắc bệnh nan y, tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, dẫn đến việc mất đi nguồn thu nhập chính trong gia đình, thì người thân vẫn sẽ có được nguồn thay thế từ khoản bồi thường của bảo hiểm nhân thọ  mà không làm ảnh hưởng đến kinh tế gia đình, tương lai của con cái.

Trong trường hợp người được bảo hiểm nhân thọ tử vong thì người thân sẽ được nhận tất cả các quyền lợi bảo hiểm tối đa.

Bảo hiểm nhân thọ giúp bạn thực hiện những dự định cho tương lai của bạn

Để dành thật nhiều tiền cho con đi học những trường học đạt tiêu chuẩn quốc tế, cho con một số vốn để lập nghiệp, Tiết kiệm nhiều  tiền để mua sắm như: mua xe, mua nhà,,… Ngoài ra bạn còn muốn đi du lịch, vui hưởng cuộc sống sau khi về hưu…

Bảo hiểm nhân thọ giúp bạn được chăm sóc sức khỏe tốt nhất

Trong thời gian bạn mua gói bảo hiểm, bạn sẽ được quyền tư vấn tham gia gói bảo hiểm sức khoẻ đặc biệt với quyền lợi rất cao nhưng chi phí rất rẻ, kiểm tra sức khỏe, điều trị tại các bệnh viện lớn và uy tín hàng đầu mà công ty bảo hiểm liên kết trong cả nước. Bạn sẽ được bảo lãnh và hoàn trả tiền viện phí.

Không có bảo hiểm nhân thọ dự phòng rủi ro thế nào
Không có bảo hiểm nhân thọ dự phòng rủi ro thế nào

Tham gia bảo hiểm nhân thọ, bạn được hoàn trả tiền bảo hiểm

Số tiền mà bạn đóng góp vào bảo hiểm nhân thọ sẽ được nhận lại khi có yêu cầu hủy bỏ hợp đồng trong thời gian hợp đồng bảo hiểm còn hiệu lực, nhưng hãy lưu ý rằng bạn sẽ bị phạt hợp đồng. Để nhận được quyền lợi cao nhất, bạn hãy tham gia đầy đủ cho đến hết thời hạn hợp đồng

Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, bạn được quyền rút trước bảo tức tích lũy

Sau ngày đáo niên thứ hai của hợp đồng, khách hàng bảo hiểm tham gia bảo hiểm nhân thọ có thể yêu cầu rút trước một phần hay toàn bộ khoản bảo tức đã gộp vào hợp đồng bảo hiểm. Nếu khách hàng rút càng trễ thì giá trị bảo tức càng cao.

BẢO HIỂM NHÂN THỌ LÀ TIẾT KIỆM CÓ KỶ LUẬT.

Có rất nhiều khách hàng hỏi rằng là khi không tham gia các gói bảo hiểm thì họ có thể lập sổ tiết kiệm và vẫn có được nguồn tài chính từ tiền tiết kiệm đã tích góp để dành trong thời gian dài. Tuy nhiên, sự kỷ luật là điểm khác biệt rất lớn giữa tiền tiết kiệm và tiền đóng góp vào công ty bảo hiểm nhân thọ.

Khi mua bảo hiểm, công ty bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp tạo cho bạn và gia đình có thói quen tiết kiệm một cách kỷ luật thông qua việc đóng phí bảo hiểm định kỳ. Khi tham gia bảo hiểm rồi bạn mới cảm nhận được đây là biện pháp tiết kiệm tốt nhất cho những mục tiêu dài hạn vì nó giúp bạn tránh được những cám dỗ chi tiêu nhất thời trong cuộc sống hằng ngày mà gia đình bạn gặp phải và chuyên tâm tập trung vào kế hoạch, dự định dài hạn cho tương lai sau này của bản thân và gia đình bạn.

Các công ty bảo hiểm nhân thọ lớn
Các công ty bảo hiểm nhân thọ lớn

Ngoài ra, so với các hình thức tiết kiệm thông thường, bảo hiểm nhân thọ có ưu điểm tuyệt vời mà bạn cần nên biết:

– Bảo hiểm nhân thọ là hình thức tiết kiệm thường xuyên và có kế hoạch: Khi bạn đã quyết định tham gia bảo hiểm nhân thọ thì các khoản phí nhỏ đóng hàng tháng sẽ được coi như là các chi phí thường xuyên như tiền ăn, tiền điện, tiền nước…và người tư vấn sẽ là người thường xuyên nhắc nhở và thu khoản tiền này.

– Và hơn trên hết, bảo hiểm nhân thọ sẽ gánh vác những khó khăn về tài chính cho bạn và gia đình bạn khi bạn gặp rủi ro sức khỏe, tiền bạc,….bằng một khoản tiền lớn ngay cả khi bạn mới kịp tiết kiệm được một khoản tiền rất nhỏ.

Với những quyền lợi ưu việt mà bảo hiểm nhân thọ mang lại sẽ góp phần không nhỏ cho cuộc sống gia đình của bạn tốt đẹp hơn. Vì thế bạn nên tham gia bảo hiểm nhân thọ ngay và bây giờ để bảo vệ toàn diện cho bản thân mình và gia đình một cách tốt nhất khi còn được bảo vệ. Đừng để khi rủi ro xảy ra thì mới hối hận và muốn bảo vệ thì có lẽ sẽ là rất khó.

Để hiểu rõ thêm về quyền lợi của khách hàng khi mua bảo hiểm nhân thọ và được tư vấn cụ thể hơn, vui lòng liên hệ đến số HOTLINE 0962222466 để nhân viên tư vấn miễn phí cho bạn.

Trả lời

Close Menu